Mảnh đất “hoa vàng trên cỏ xanh” không chỉ nổi tiếng với những bãi biển đúng chất “biển xanh, cát trắng, nắng vàng” mà còn được biết đến với địa danh Ghềnh Đá Đĩa – một tuyệt tác kỳ vĩ mà thiên nhiên ưu ái dành cho tặng cho nơi đây. Nếu bạn có dự định ghé thăm thắng cảnh này trong thời gian tới hãy bỏ túi những kinh nghiệm sau đây nhé.
 • Gợi ý cách thức di chuyển đến Ghềnh Đá Đĩa
 • Gợi ý cách thức di chuyển đến Ghềnh Đá Đĩa

Phương tiện đi tới Ghềnh Đá Đĩa.

Hiện nay, ghềnh đá đĩa là một nơi quá nổi tiếng nên có rất nhiều những phương tiện di chuyển khác nhau cho bạn lực chọn để tới nơi này. Trong trường hợp các du khách đang tại trung tâm thành Khu phố dù Hòa có thể đi xe khách suôi theo Đường quốc lộ 1A đi khoảng chừng 30km cho hướng Bắc, khi đã tới thị trấn Chí Thạch thì ré phải và đi thêm khoảng 12km chính là sẽ đến đã được Ghềnh Đá Đĩa. Chuyến hành trình di chuyển chỉ gói gọn dọc theo Khu đường QL rất rất từ phẳng hay là dài thẳng tắp, nếu khách du lịch muốn thưởng thức những cảnh đẹp thực tế bậc nhất hơn chuyến đi này tại mình thì cũng có thể mướn xe máy để có thể thỏa sức chiêm ngưỡng cảnh đẹp, đó đảm bảo sẽ chính là những khám phá hoàn hảo nhất ở nơi này. các con đường ở dọc bãi biển cùng các vẻ đẹp kì vĩ thuộc về biển sẽ làm cho những ai bắt gặp bỗng chốc trở nên thổn thức.
 

Gợi ý cách thức di chuyển đến Ghềnh Đá Đĩa

Đặc biệt, khi di chuyển đến gần Ghềnh Đá Đĩa du khách sẽ càng dễ dàng bắt gặp cảnh tượng những ngôi nghề không quá lớn nhắn ở hướng xa xa và các cánh đồng lúa bạt ngàn xanh tốt, một nét tái hiện qua hình ảnh vùng đất quê vùng đất này bỗng chốc ngày nay lên ngay trước mắt.

Gợi ý cách thức di chuyển đến Ghềnh Đá Đĩa

Các nét khó cưỡng ở Ghềnh Đá Đĩa.

Nếu ai đã một lần đến thăm ghềnh đá đĩa thì chắc hẳn không thể quên vẻ đẹp ở nơi đây. Những nét trữ tình của bờ biển trải qua những cảnh vật hết sức độc đáo, đặc biệt là cảnh sắc độc đáo của ghềnh Đá Đĩa đã chinh phục biết bao nhiêu trái tim của du khách trở nên thổn thức cùng ôn hòa.

Cũng chính nhờ sự cấu tạo cực kỳ đặc biệt tại các lớp đá nơi này đã tạo thành một phong cảnh cực kỳ đồ sộ hoặc là nguy nga, các nét điêu khắc cùng các lớp đá tiếp tục nhô ra hơn bãi biển khơi tạo nên một cảm quan và ấn tượng sâu sắc
Cũng có thể nhắc, sẽ thật hiếm gặp 1 địa danh nào mà ẩn chứa những điều kỳ diệu ví như ở Ghềnh Đá Dĩa, nếu như đã có cơ hội du lịch về mảnh đất Phú Yên, các bạn hãy thử một lần khám phá về vùng đầy mộng mơ này nhé.

 

Tin tức tiêu biểu
 • Huyền thoại Tháp Nhạn Phú Yên
  Huyền thoại Tháp Nhạn Phú Yên
  Tháp Nhạn Phú Yên nổi tiếng với nhiều điều huyền bí chưa được giải đáp, gần bên bờ bắc sông Đà Rằng và quốc lộ 1A. Đây là nơi thờ cúng thần linh của người Chăm Cổ
 • Nhà thờ Mằng Lăng cổ kính trong lòng Phú Yên
  Nhà thờ Mằng Lăng cổ kính trong lòng Phú Yên
  Nhà thờ Mằng Lăng là 1 di tích lịch sử nổi tiếng của vùng đất “Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh”. Nơi đây thu hút du khách bởi lối kiến trúc Châu Âu độc đáo và ấn tượng và cổ kính. Hãy cùng Vietsense Travel khám phá ngay vẻ đẹp của địa điểm này nhé.
 • Kinh nghiệm du lịch ghềnh Đá Đĩa
  Kinh nghiệm du lịch ghềnh Đá Đĩa
  Ghềnh đã đĩa tại Việt Nam là một trong 4 ghềnh đá đĩa có mặt trong thế giới, đã trở thành một thắng cảnh bạn nhất định phải ghé thăm
 • Chiêm Ngưỡng Tuyệt Tác Ghềnh Đá Đĩa Ở Phú Yên
  Chiêm Ngưỡng Tuyệt Tác Ghềnh Đá Đĩa Ở Phú Yên
  Xứ Nẫu Phú Yên, mảnh đất hoa vàng treen cỏ xanh được mệnh danh là thiên đường du lịch mới của Việt Nam. Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi với những cảnh sắc bãi biển tuyệt đẹp, Phú Yên còn là nơi tồn tại những dấu tích đầy thú vị của kiến tạo địa chất trên trái đất, hình thành nên những danh thắng tuyệt đẹp đầy độc đáo, một trong số đó phải kể đến Ghềnh Đá Đĩa.
Copyright dulichphuyensense.com
Top