Bãi Tiên được đánh giá là một trong những bãi biển thơ mộng nhất với cung đường uốn lượn mềm mại vắt ngang giữa triền núi đi thẳng dần lên cao. Khám phá vẻ đẹp quyến rũ của Bãi Tiên (Phú Yên)

Bãi Tiên được xem là một trong những bãi biển thơ mộng nhất với cung đường uốn mềm mại vắt ngang giữa triền núi đi thẳng dần lên cao. Tên gọi bãi Tiên có lẽ xuất phát từ vẻ đẹp vô ngần của nơi đây. Nó tựa như một nàng tiên đang nằm im lìm, an tĩnh giữa biển khơi rộng lớn, lưng tựa núi đồi hùng vĩ. Mỗi lúc, từng đợt sóng dạt vào tạo nên những xao động nhỏ chứ không bọt tung trắng xóa như ở Bãi Xép hay Gành Đá Dĩa cũng không phải ồn ào gào thét như những bãi biến nơi khác. Do đó, cái tên “Tiên” lại được đặt cho bãi biển này trở nên vô cùng ý nhị và có nghĩa.

Khám phá vẻ đẹp quyến rũ của Bãi Tiên (Phú Yên)

Đến đây, bạn sẽ phải trầm trồ trước bãi cát trắng mịn màng, trải dài tít tắp, khiến mỗi bước chân trần đi qua đều cảm thấy dễ chịu. Bên cạnh đó, khi đứng từ trên núi cao xuống còn có thể trông thấy một dòng suối nhỏ chạy ra biển. Nên sau khi tắm biển thỏa thích ngoài bãi Tiên, bạn có thể tráng lại bằng nước ngọt từ dòng suối này.

Cách đi: Trên cung đường đến với địa danh Mũi Điện theo hướng đường biển đi từ Tuy Hòa đến huyện Đông Hòa tỉnh Phú Yên, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi đến đoạn đường qua cầu Đà Nông đến với Bãi Tiên

Tin tức tiêu biểu
 • Huyền thoại Tháp Nhạn Phú Yên
  Huyền thoại Tháp Nhạn Phú Yên
  Tháp Nhạn Phú Yên nổi tiếng với nhiều điều huyền bí chưa được giải đáp, gần bên bờ bắc sông Đà Rằng và quốc lộ 1A. Đây là nơi thờ cúng thần linh của người Chăm Cổ
 • Nhà thờ Mằng Lăng cổ kính trong lòng Phú Yên
  Nhà thờ Mằng Lăng cổ kính trong lòng Phú Yên
  Nhà thờ Mằng Lăng là 1 di tích lịch sử nổi tiếng của vùng đất “Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh”. Nơi đây thu hút du khách bởi lối kiến trúc Châu Âu độc đáo và ấn tượng và cổ kính. Hãy cùng Vietsense Travel khám phá ngay vẻ đẹp của địa điểm này nhé.
 • Kinh nghiệm du lịch ghềnh Đá Đĩa
  Kinh nghiệm du lịch ghềnh Đá Đĩa
  Ghềnh đã đĩa tại Việt Nam là một trong 4 ghềnh đá đĩa có mặt trong thế giới, đã trở thành một thắng cảnh bạn nhất định phải ghé thăm
 • Chiêm Ngưỡng Tuyệt Tác Ghềnh Đá Đĩa Ở Phú Yên
  Chiêm Ngưỡng Tuyệt Tác Ghềnh Đá Đĩa Ở Phú Yên
  Xứ Nẫu Phú Yên, mảnh đất hoa vàng treen cỏ xanh được mệnh danh là thiên đường du lịch mới của Việt Nam. Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi với những cảnh sắc bãi biển tuyệt đẹp, Phú Yên còn là nơi tồn tại những dấu tích đầy thú vị của kiến tạo địa chất trên trái đất, hình thành nên những danh thắng tuyệt đẹp đầy độc đáo, một trong số đó phải kể đến Ghềnh Đá Đĩa.
Copyright dulichphuyensense.com
Top